ĐÃ TÌM RA QUÁN QUÂN CUỘC THI STUDENT ENTREPRENEUR TALENT 2022

Hình ảnh: Đại biểu, Ban giám khảo và các nhóm thí sinh tham gia Vòng chung kết cuộc thi

Vòng chung kết cuộc thi Student Entrepreneur Talent 2022 đã diễn ra vào chiều ngày 28/4 vừa qua tại Trường ĐH Trà Vinh. Cuộc thi được triển khai từ tháng 3/2022 thu hút 240 sinh viên cùng 64 ý tưởng/dự án tham gia, qua các vòng thi đã có 08 ý tưởng/dự án được chọn vào vòng chung kết.

Hình ảnh: Nhóm thí sinh giới thiệu sản phẩm mẫu với Ban giám khảo

Tại vòng chung kết mỗi nhóm dự thi có 03 phút để trình bày dự án của nhóm bằng tiếng Anh và 07 phút  để trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Kết quả dự án Sợi tơ chuối của nhóm thí sinh Kim Minh Kiệt, Huỳnh Thị Minh Ngọc, Lê Mộng Thanh Trúc và Nguyễn Nhựt Minh đã giành giải nhất cuộc thi. Giải nhì thuộc về dự án Sản xuất giấy kraft từ sơ dừa và giải ba thuộc về dự án nước mắm từ càng tôm.

Hình ảnh: Nhóm thí sinh đoạt giải quán quân của cuộc thi với dự án Sợi tơ chuối

Cuộc thi Student Entrepreneur Talent 2022 là hoạt động phối hợp giữa Dự án SME Trà Vinh và Trường ĐH Trà Vinh nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên. Các ý tưởng/dự án nhiều tiềm năng sẽ được tạo điều kiện để tiếp tục phát triển ý tưởng và có cơ hội tham gia các sự kiện/cuộc thi khởi nghiệp cấp khu vực và quốc gia.