Tin Hoạt động

CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TẠI TRÀ VINH TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI VÀ TÌM KIẾM CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH

Ngày 28/7 vừa qua, hơn 40 đại diện của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và dự án khởi nghiệp tại nhiều địa phương  trong tỉnh Trà Vinh đã có buổi gặp gỡ kết nối thông qua chương trình tập huấn online về xây dựng doanh nghiệp do Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức.

Hình ảnh: Hơn 40 học viên đã tham gia lớp tập huấn của Vườn ươm Doanh nghiệp

Sự kiện được chủ trì bởi XLABS – đơn vị đang vận hành Vườn ươm và được tài trợ bởi Dự án SME Trà Vinh nhằm giúp các DNNVV trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nâng cao kiến thức và kỹ năng phát triển doanh nghiệp đồng thời tạo diễn đàn kết nối doanh nhân có cùng chung chí hướng để mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển các ý tưởng kinh doanh mới.

Hình ảnh: Chuyên gia của XLABS và Dự án SME Trà Vinh trao đổi cùng các học viên trong lớp học

Trong sự kiện này, các học viên được tiếp xúc với các chuyên gia của XLABS và Dự án SME Trà Vinh để tìm hiểu về cách thiết kế mô hình kinh doanh, tạo ra giá trị doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu cũng như cách huy động vốn từ các nguồn tài trợ. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và dự án khởi nghiệp tại Trà Vinh đã rất tích cực tương tác, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời chủ động kết nối tìm kiếm cơ hội hợp tác  để vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh kéo dài.

Sự năng động và tích cực của cộng đồng DNNVV Trà Vinh là sự khích lệ lớn để Vườn ươm Doanh nghiệp và Dự án SME Trà Vinh tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian tới.