Thông báo

HUẤN LUYỆN XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÁNG 9/2021: CÁC BƯỚC CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP NHỎ & SIÊU NHỎ

Từ khi xảy ra dịch COVID-19, mỗi doanh nghiệp có những thách thức và khó khăn khác nhau những giống nhau là mọi thứ đều bất định. Đợt dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 khiến nhiều hoạt động bán hàng, trao đổi thông tin đều đưa lên không gian mạng. Để duy trì sản xuất, các doanh nghiệp cần cố gắng đảm bảo an toàn lao động qua việc “ít chạm” và duy trì giao tiếp với khách hàng để tiêu thụ hàng hóa. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số. Tuy nhiên, chuyển đổi số ở lĩnh vực gì, làm thế nào để CHUYỂN ĐỔI SỐ mang lại HIỆU QUẢ cao thì không phải người lãnh đạo nào cũng nắm được. Hơn nữa trên thực tế, mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có hành trình phát triển khác nhau, việc tìm ra cách thức chuyển đổi số phù hợp không phải chuyện dễ dàng.

Đứng trước những khó khăn đó, doanh nghiệp nên đứng im CHỜ ĐỢI hay tự tạo cơ hội học hỏi để BỨT PHÁ nhờ chuyển đổi số?

Khóa huấn luyện giúp doanh nghiệp/HTX/nhóm khởi nghiệp tại Trà Vinh gia tăng lợi thế cạnh tranh, tối ưu nguồn lực và chi phí trong cuộc sống “bình thường mới” bởi mô hình đào tạo và huấn luyện doanh nhân khởi nghiệp đã được áp dụng thành công ở 72 quốc gia trên toàn thế giới.

Khóa huấn luyện sẽ được tổ chức online qua Zoom vào ngày 28/9/2021 (01 ngày).

Hoàn toàn miễn phí, thân mời doanh nghiệp/HTX/nhóm khởi nghiệp đăng ký tham gia vô nhóm Zalo: https://zalo.me/g/tfeccs683