GẦN 50 ĐẠI BIỂU THAM GIA SỰ KIỆN KẾT NỐI NGUỒN LỰC HỆ SINH THÁI

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 23/10/2023 với sự tham gia của gần 50 đại biểu là đại diện các sở ban ngành cùng các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham gia hội thảo kết nối

Hội thảo kết nối nguồn lực hệ sinh thái – Huy động nguồn lực tổ chức - Cung cấp nguồn lực phát triển kinh doanh (BDS) và giới thiệu dịch vụ BDS cho DNNVV do Dự án SME Trà Vinh phối hợp cùng đơn vị hỗ trợ sáng kiến kinh doanh tạo tác động MEVI tổ chức.

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại sự kiện

Sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động phối hợp giữa Dự án SME Trà Vinh và đơn vị hỗ trợ sáng kiến kinh doanh tạo tác động MEVI nhằm nâng cao năng lực cho các đơn vị khối công và khối tư để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp tại địa phương đồng thời kết nối huy động nguồn lực từ các mạng lưới để hỗ trợ doanh nghiệp địa phương.

Đại diện đơn vị khối công phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, các đại biểu được giới thiệu các mô hình hệ sinh thái mở trong hỗ trợ doanh nghiệp, giao lưu và kết nối kinh doanh với các thành viên trong hệ sinh thái. Đặc biệt, hai biên bản thỏa thuận đã được ký kết tại sự kiện giữa doanh nghiệp và hợp tác xã của Trà Vinh và các nhà đầu tư, nhà tài trợ trong hệ sinh thái nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong phát triển kênh thương mại điện tử và công nghệ bảo quản thực phẩm.