Thông báo

Thứ tư, 28 Tháng 8 2019 14:35

Tuyển dụng cán bộ Truyền thông - Phiên dịch

Đánh giá bài viết
(0 đánh giá)

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TỈNH TRÀ VINH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

I. THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (gọi tắt là Dự án SME Trà Vinh) được Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada (Global Affairs Canada) tài trợ với số vốn là 11 triệu đô Canada và triển khai thực hiện trong thời gian 6 năm (2014-2020) và bắt đầu khởi động từ tháng 01 năm 2015. Dự án sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên chương trình (PBA), nguồn vốn hỗ trợ của Global Affairs Canada là nguồn vốn ODA hỗ trợ chính thức cho Chính phủ Việt Nam thông qua hệ thống quản lý hành chính, tài chính của Chính phủ và theo Kế hoạch hàng năm của Dự án được đồng Trưởng Ban Chỉ đạo phê duyệt, Global Affairs Canada sẽ chuyển trực tiếp nguồn tài trợ đến tài khoản của Kho bạc nhà nước Việt Nam và Bộ Tài chính quyết định phân bổ về cho tỉnh Trà Vinh.

Nguồn tài trợ này sẽ hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh triển khai các vấn đề ưu tiên trong Kế hoạch Phát triển DNNVV của tỉnh, bao gồm: Kết cấu hạ tầng quy mô nhỏ; Nâng cao năng lực quản trị công và Hỗ trợ phát triển DNNVV của tỉnh ưu tiên theo chuỗi giá trị ngành hàng dừa.

Dự án bao gồm 3 hợp phần: (1) Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa; (2) Xây dựng các kết cấu hạ tầng hỗ trợ phát triển DNNV; (3) Nâng cao năng lực quản trị công và hỗ trợ phát triển DNNVV của tỉnh. Với vai trò là đơn vị dẫn dắt các DNNVV của tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh là Chủ dự án; định hướng từ năm 2018 Dự án SME đã điều chỉnh kế hoạch hoạt động hướng đến ba mục tiêu chính sau:

- Mục tiêu 1: Phát triển DNNVV và các Hợp tác xã theo các chuỗi giá trị: Sản phẩm ngành hàng dừa được đa dạng hóa và tiếp cận với thị trường mở rộng.

- Mục tiêu 2: Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh: Hệ sinh thái khởi nghiệp Tỉnh Trà Vinh được hình thành cơ bản, vận hành và kết nối với các Hệ sinh thái khác trong khu vực ĐBSCL, quốc gia, thúc đẩy phát triển các ý tưởng khởi nghiệp và hình thành các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp sáng tạo.

- Mục tiêu 3: Cải thiện môi trường kinh doanh tạo thuận lợi cho phát triển doanh nghiệp và khởi nghiệp: Môi trường kinh doanh của Trà Vinh thuận lợi, khuyến khích đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

* Dự án SME Trà Vinh có nhu cầu tuyển dụng:

- 01 Cán bộ Truyền thông - Phiên dịch

II. YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC VÀ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Yêu cầu về năng lực:

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học các ngành Báo chí, Xã hội học, Anh văn và các ngành khác có liên quan.

- Ưu tiên ứng viên thông thạo và có khả năng biên dịch, phiên dịch tốt tiếng Anh.

2. Mô tả công việc:

- Hỗ trợ phát triển, quản lý trang Website của dự án.

- Thực hiện tốt kế hoạch, công tác truyền thông của dự án: thường xuyên cập nhật tin tức, hình ảnh hoạt động, thông tin giá cả thị trường, sản phẩm, mô hình dự án, thông tin về công tác xúc tiến thương mại… để đưa thông tin kịp thời lên Wbsite của dự án.

- Phiên dịch cho các Đoàn khách đến làm việc với Dự án và Dịch thuật các báo cáo, tài liệu của dự án theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

- Phối hợp với cơ quan báo, đài xây dựng chương trình, đưa tin các hoạt động của dự án liên quan hội nghị, hội thảo, trao giải thưởng Doanh nghiệp.v.v…

- Lưu trữ tư liệu dự án qua phim, ảnh, đĩa, Brochure,…

- Báo cáo và đánh giá công tác truyền thông theo yêu cầu.

- Phối hợp các đối tác dự án xây dựng Kế hoạch truyền thông.

- Lập Kế hoạch hoạt động và Ngân sách hàng năm.

- Thông cáo báo chí, các phương tiện truyền thông về một số nội dung cơ bản các hoạt động, sự kiện của dự án.

- Tiếp nhận các tin, ảnh, bài viết,…của cộng tác viên trình Trưởng ban Biên tập phê duyệt; tổng hợp tin, bài xin phép xuất bản ấn phẩm truyền thông của Dự án định kỳ Quý/lần.

- Phối hợp với các mảng/bộ phận của dự án để xây dựng, triển khai các chương trình hỗ trợ DNNVV, đối thoại, diễn đàn, các sự kiện thúc đẩy hoạt động của dự án.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc Dự án.

- Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Ban Quản lý Dự án.

III. VỊ TRÍ LÀM VIỆC, CHẾ ĐỘ CỦA CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Vị trí làm việc:

- Theo vị trí, chức danh tuyển dụng.

- Quản lý trực tiếp: Điều phối viên trưởng.

2. Chế độ làm việc và trả lương:

- Chế độ làm việc: Toàn thời gian, 40 giờ/tuần.

- Thời gian thử việc: 02 tháng (Sau thời gian thử việc nếu được xem xét ký kết hợp đồng chính thức và hợp đồng được ký theo từng năm).

- Lương, thưởng: Theo kinh nghiệm và năng lực; tiền lương tương ứng theo khung định mức LHQ-EU 2015 hiện Sổ tay của Dự án SME Trà Vinh đang áp dụng.

- Trụ sở làm việc: Lầu 2 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh.

Số 19A Nam Kỳ Khởi nghĩa, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ ỨNG VIÊN

  1. Hồ sơ dự tuyển: Tiếng Việt. (Gồm: Đơn dự tuyển ghi rõ họ và tên, năm sinh, nguyên quán và số điện thoại liên hệ; (CV) tóm tắt quá trình kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng).
  2. Gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  3. Nếu cần biết thêm thông tin ứng viên vui lòng gọi trực tiếp số điện thoại: 0939 448 648 gặp anh Nguyễn Phi Toàn, Cán bộ Hành chính - Tổng hợp để giải đáp.
  4. Hạn cuối nộp hồ sơ lúc: 15h00 ngày………tháng 9 năm 2019.

Dự án SME chúng tôi xem xét và liên hệ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu để tiến hành mời phỏng vấn./.

Đã đọc 121 lần

Tìm kiếm

Thống kê

591159
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1638
1543
3181
579241
24500
37930
591159

Liên kết

Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh

lầu 2, sở Kế hoạch và Đầu tư. số 19A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, TP. Trà Vinh

(0294) 6251 585 - (0294) 6251 505 duan@smetravinh.vn