Thông báo

Thứ ba, 04 Tháng 2 2020 16:19

Thông báo tuyển dụng: 02 Cán bộ Khởi nghiệp

Đánh giá bài viết
(0 đánh giá)

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TỈNH TRÀ VINH
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (gọi tắt là Dự án SME Trà Vinh) được Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada (Global Affairs Canada) tài trợ 11 triệu đô Canada triển khai thực hiện Dự án trong thời gian 6 năm từ 2014-2020 (Hiện Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada xem xét đồng ý gia hạn Dự án đến hết năm 2022).

Dự án bao gồm 3 hợp phần: (1) Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa; (2) Xây dựng các kết cấu hạ tầng hỗ trợ phát triển DNNV; (3) Nâng cao năng lực quản trị công và hỗ trợ phát triển DNNVV của tỉnh. Với vai trò là đơn vị dẫn dắt các DNNVV của tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh là Chủ dự án; định hướng từ năm 2018 Dự án SME đã điều chỉnh kế hoạch hoạt động hướng đến ba mục tiêu chính sau:

- Mục tiêu 1: Phát triển DNNVV và các Hợp tác xã theo các chuỗi giá trị: Sản phẩm ngành hàng dừa được đa dạng hóa và tiếp cận với thị trường mở rộng.

- Mục tiêu 2: Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh: Hệ sinh thái khởi nghiệp Tỉnh Trà Vinh được hình thành cơ bản, vận hành và kết nối với các Hệ sinh thái khác trong khu vực ĐBSCL, quốc gia, thúc đẩy phát triển các ý tưởng khởi nghiệp và hình thành các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp sáng tạo.

- Mục tiêu 3: Cải thiện môi trường kinh doanh tạo thuận lợi cho phát triển doanh nghiệp và khởi nghiệp: Môi trường kinh doanh của Trà Vinh thuận lợi, khuyến khích đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

* Hiện Dự án có nhu cầu tuyển dụng 02 vị trí: Cán bộ Khởi nghiệp

MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC VÀ NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

* Mục đích công việc:

Cán bộ Khởi nghiệp chịu trách nhiệm triển khai, giám sát thực hiện các hoạt động khởi nghiệp của Dự án; phối hợp hỗ trợ các đơn vị có liên quan thực hiện các hoạt động khởi nghiệp.

* Nhiệm vụ cụ thể:

- Lập kế hoạch hoạt động chi tiết và chịu trách nhiệm triển khai các hoạt động khởi nghiệp của Dự án SME Trà Vinh theo kế hoạch, mục tiêu của hoạt động đã đề ra.

- Phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông, quản lý và khai thác các kênh thông tin (Báo, Đài, website, facebook,…) để tuyên truyền, kết nối và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

- Đồng hành, theo dõi, hỗ trợ, giám sát và báo cáo các hoạt động tuyển chọn, ươm tạo và tình hình triển khai thực hiện ý tưởng của dự án khởi nghiệp được ươm tạo.

- Kết nối với chuyên gia/nhà đầu tư/doanh nhân/... để hỗ trợ: các dự án khởi nghiệp thực hiện ý tưởng; tư vấn các chính sách/cơ chế/phương pháp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương.

- Phối hợp, hướng dẫn và hỗ trợ các đơn vị có liên quan (Hội LHPN, các trường ĐH,...) triển khai thực hiện hoạt động theo Khung mục tiêu của Dự án SME Trà Vinh và có tham mưu, báo cáo điều chỉnh kịp thời.

- Tham mưu và chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động của VƯDN và DN ươm tạo cho Đơn vị quản lý và vận hành.

- Phối hợp các bộ phận, phòng ban của Dự án làm các thủ tục thanh quyết toán các hoạt động.

- Chịu trách nhiệm lưu trữ, cập nhật, theo dõi tiến độ các hoạt động liên quan đến Vườn ươm, sự kiện; hỗ trợ doanh nghiệp.

- Thực hiện một số công việc khác theo phân công của Ban giám đốc Dự án và Điều phối viên trưởng các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp.

YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC KINH NGHIỆM:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học các ngành như: Kinh tế, Tài chính, Quản trị, Luật, Xã hội học và các ngành có liên quan.

- Có kinh nghiệm hoạt động trong các tổ chức hỗ trợ Khởi nghiệp tại khu vực phía Nam.

- Có kinh nghiệm trong kinh doanh, quản lý.

- Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt; làm việc có kế hoạch định hướng, chú đáo, cẩn thận; thích ứng nhanh với môi trường làm việc, chịu được áp lực công việc; làm việc trong môi trường độc lập.

- Kỹ năng thu thập, phân tích thông tin số liệu, viết báo cáo và lập kế hoạch.

- Sử dụng thành thạo các công cụ của Microsoft Office, Google, Facebook, ...

- Có tin thần trách nhiệm và luôn tích cực học hỏi. Kiến thức pháp lý về hỗ trợ khởi nghiệp.

- Ưu tiên ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt tiếng Anh và đã từng hoạt động trong các tổ chức hỗ trợ xã hội cộng đồng.

- Có kinh nghiệm trong việc phối hợp làm việc với các đơn vị, tổ chức hành chính là một lợi thế.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

- Chế độ làm việc: Toàn thời gian, 40 giờ/tuần.

- Thời gian thử việc: 02 tháng.

- Lương, thưởng: Ứng theo kinh nghiệm và năng lực; áp dụng theo định mức LHQ-EU bảng cập nhật 2015 Sổ tay của Dự án SME Trà Vinh đang áp dụng.

- Quản lý trực tiếp: Cố vấn kỹ thuật/Điều phối viên trưởng và Ban Giám đốc.

- Trụ sở làm việc: Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ ỨNG VIÊN

  1. Hồ sơ dự tuyển: Tiếng Việt

(Gồm: (1) Đơn dự tuyển ghi rõ họ và tên, năm sinh, nguyên quán và số điện thoại liên hệ; (2) (CV) Tóm tắt quá trình kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng).

  1. Hồ sơ gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

(File mềm và bản scan bằng cấp chứng chỉ có liên quan).

  1. Nếu cần biết thêm thông tin ứng viên gọi trực tiếp số điện thoại: 0939 448 648 gặp anh Nguyễn Phi Toàn, Cán bộ Hành chính - Tổng hợp của Dự án.
  2. Hạn cuối nộp hồ sơ lúc: 15h00 ngày 29 tháng 02 năm 2020.

Dự án SME chúng tôi sẽ xem xét và chỉ liên hệ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu để tiến hành mời phỏng vấn./.

Đã đọc 410 lần

Tìm kiếm

Thống kê

912970
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
289
914
289
905198
12811
33888
912970

Liên kết

Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh

lầu 2, sở Kế hoạch và Đầu tư. số 19A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, TP. Trà Vinh

(0294) 6251 585 - (0294) 6251 505 duan@smetravinh.vn