Thông báo

Thứ sáu, 14 Tháng 2 2020 15:40

Thông báo quan tâm

Đánh giá bài viết
(0 đánh giá)

Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh)

Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Trà Vinh do Canada tài trợ (Global Affairs of Canada). Dự án triển khai từ năm 2014 đến năm 2020. Mục tiêu cuối cùng của dự án là tăng số lượng và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại tỉnh Trà Vinh. Dự án có 3 mảng hoạt động liên quan chặt chẽ với nhau:

  • Mảng Môi trường kinh doanh: Môi trường kinh doanh của Trà Vinh thuận lợi, khuyến khích đầu tư và phát triển doanh nghiệp
  • Mảng Chuổi giá trị: Các liên kết sản xuất kinh doanh theo chuỗi phát triển bền vững, sản phẩm của chuỗi ngành hàng chủ lực được đa dạng hóa và thị trường được mở rộng
  • Mảng Khởi nghiệp và phát triển Doanh nghiệp: HST khởi nghiệp được hình thành cơ bản, vận hành và kết nối với các HST khác trong khu vực ĐBSCL, quốc gia, thúc đẩy các ý tưởng KN và hình thành các DN mới DN sáng tạo.

Trong năm 2020, Dự án SME Trà Vinh có kế hoạch  thuê tuyển một đơn vị  Dịch vụ tư vấn có kinh nghiệm trong quản lý vận hành Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, theo hình thức “Đấu thầu rộng rãi trong nước”.

Đơn vị được thuê tuyển sẽ cùng đồng hành với dự án và cầm tay chỉ việc các đối tác thuộc khối công như Sở Kế hoạch và Đầu Tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội liên hiệp Phụ nữ, Trường Đại học Trà Vinh… thực hiện một chương trình quy chuẩn và khép kín trong ươm tạo và thúc đẩy các ý tưởng khởi nghiệp cũng như hỗ trợ vận hành Vốn hạt giống khởi nghiệp. Thời gian dự kiến quản lý vận hành Vườn ươm kéo dài từ 12-18 tháng. Cụ thể nội dung và yêu cầu công việc theo bảng Dự thảo Tham chiếu công việc Vận hành thí điểm Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh trong một năm” kèm theo để tham khảo.

Do Kế hoạch ngân sách dự án năm 2020 đang được Nhà tài trợ Canada và UBND tỉnh Trà Vinh xem xét phê duyệt. Tiến trình và thủ tục đấu thầu rộng rãi cho hoạt động này sẽ được thực hiện ngay khi Kế hoạch được phê duyệt. Hiện tại, Dự án SME Trà Vinh xin thông báo nhu cầu tìm kiếm đối tác thực hiện Vận hành thí điểm Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh trong một năm” đến các cơ quan đơn vị, đối tác quan tâm để biết và chuẩn bị tham gia khi Dự án thực hiện đầy đủ thủ tục tổ chức đấu thầu và phát hành thông báo mời thầu theo qui định.

Các đơn vị/đối tác có thể  gửi các tài liệu giới thiệu về năng lực của đơn vị cho dự án biết gồm:

  1. Thư bày tỏ quan tâm;
  2. Hồ sơ năng lực của đối tác với kinh nghiệm liên quan, các tài liệu khác…

Để có thêm thông tin Quý đơn vị vui lòng liên hệ:

  • BQL Dự án SME Trà Vinh
  • Người phụ trách: Nguyễn Ngọc Cẩm – Cán bộ khởi nghiệp
  • Điện thoại: 0969 902 553
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dự án SME Trà Vinh trân trọng thông báo đến Quý đơn vị./.

Đã đọc 119 lần Lần sửa cuối vào Thứ năm, 27 Tháng 2 2020 09:52

Tìm kiếm

Thống kê

913047
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
366
914
366
905198
12888
33888
913047

Liên kết

Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh

lầu 2, sở Kế hoạch và Đầu tư. số 19A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, TP. Trà Vinh

(0294) 6251 585 - (0294) 6251 505 duan@smetravinh.vn