Print this page
Thứ hai, 15 Tháng 7 2019 12:19

VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CHO PHỤ NỮ TỈNH TRÀ VINH NĂM 2019 Mới

Đánh giá bài viết
(0 đánh giá)

Dự án SME Trà Vinh đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức  buổi bán kết cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp dành riêng cho chị em phụ nữ của tỉnh nhà, diễn ra sáng nay, 9/7/2019.

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Ban Quản lý Dự án SME Trà Vinh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của chị em phụ nữ, phát hiện và ươm tạo những ý tưởng, sản phẩm, mô hình kinh doanh. Từ đó, giúp tạo ra sự thay đổi và cải thiện đời sống của chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ nông thôn.

Những đam mê, hoài bão trở thành một chủ doanh nghiệp đích thực, những chị em có nhiều ý tưởng độc đáo nhưng còn phân vân liệu nó có khả thi? Các chị em ấp ủ những kế hoạch, dự định của riêng mình nhưng chưa tìm được hướng đi cụ thể và cần thêm sự đầu tư...  tất cả đã được được sẻ chia trong vòng thi bán kết.

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã đón nhận được nhiều ý tưởng của chị em gởi tham gia, và đã chọn lựa ra được 34 ý tưởng vào vòng bán kết.

IMG 0727

Tại vòng thi bán kết, các thí sinh đã thuyết trình tổng quan đề án khởi nghiệp của mình, chia sẻ các dự định phát triển đề án kinh doanh trước Hội đồng Giám khảo, là những nhà quản lý Start Up dày dặn kinh nghiệm, để nhằm giúp các chị em xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn thiện hơn.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của chị em phụ nữ tỉnh Trà Vinh trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của chị em phụ nữ trong phát triển kinh tế.

Ban tổ chức đã chọn lựa 20 ý tưởng xuất sắc nhất để thi đấu tiếp ở vòng chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2019.

Tin, ảnh: BQL Dự án SME Trà Vinh

Đã đọc 199 lần

Tin liên quan