Tin hoạt động

Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 15:26

TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP CHO KHỐI CÔNG Mới

Đánh giá bài viết
(0 đánh giá)

Sáng ngày 05/6/2020, Dự án SME Trà Vinh đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ khối công về kỹ năng phục vụ và tư vấn cho doanh nghiệp. Lớp tập huấn đã thu hút được sự tham gia của hơn 30 cán bộ lãnh đạo đến từ các Sở, ngành của tỉnh Trà Vinh.

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của Dự án SME Trà Vinh nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cho khối công về tầm quan trọng của Dịch vụ phát triển kinh doanh trong cải thiện môi trường kinh doanh và phát triển kinh doanh.

Sau tác động của đại dịch Covid 19, Việt Nam đang là quốc gia đứng đầu cho sự lựa chọn đầu tư mới của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế lớn nhằm đa đa dạng hóa chuỗi cung ứng và hạn chế việc quá phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc. Công đồng các doanh nghiệp tại Trà Vinh cũng đang trong quá trình chuẩn bị để đón đầu những cơ hội mới. Chính vì vậy, các dịch vụ phát triển kinh doanh đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Làm thế nào để nâng cao chất lượng dịch vụ tại các đơn vị là một trong những chủ đề trọng điểm của khoá tập huấn. Chia sẻ về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Nguyệt Anh, chuyên gia của công ty tư vấn MCG cho biết: “Khi chúng ta thực sự quan tâm và lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp, chúng ta mới có thể cung cấp được những dịch vụ hỗ trợ phù hợp. Phát triển những dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tỉnh nhà.”

Tại buổi tập huấn, để phát triển và nâng cao chất lượng các dịch vụ phát triển kinh doanh các cán bộ được chia sẻ và giới thiệu về tư duy của người làm dịch vụ và giới thiệu về ý tưởng thành lập một trung tâm tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp tại Trà Vinh. Đây là một trong những phải pháp hữu ích nhằm giải quyết nhanh các nhu cầu của doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ cao đồng thời giảm bớt áp lực cho các đơn vị dịch vụ công.

Tỉnh Trà Vinh là nơi đắc địa, hấp đẫn đầu tư và là tỉnh hứa hẹn sẽ là “ thần đồng kinh tế” của Việt Nam trong những năm tới. Chính vì vậy, việc nâng cao kỹ năng phục vụ và tư vấn doanh nghiệp cho khối công đồng thời phát triển các dịch vụ phát triển kinh doanh sẽ giúp đẩy mạnh phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa và phát triển kinh tế cho Trà Vinh trong thời gian tới.

 Tiếp theo chuỗi các hoạt động thúc đẩy các dịch vụ phát triển kinh doanh (BDS), ngày 15-16/6/2020, Dự án SME Trà Vinh tiếp tục tổ chức khóa tập huấn mới cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Nội dung các lớp tập huấn tập trung vào các chủ đề là cách tăng trưởng kinh doanh cùng thương mại điện tử, kỹ năng huy động  vốn, phát triển thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu với bao bì đúng  quy chuẩn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia các nội dung tập huấn trên vui lòng liên hệ đăng ký với Dự án SME Trà Vinh theo thông tin sau:

Ông Lưu Bảo Anh – Cán bộ Dự án – SĐT: 0911 313 536 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bà Trần Thị Kim Phụng – Cán bộ Dự án – SĐT: 0976 040 606 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin và ảnh: BQL Dự án SME Trà Vinh


Đã đọc 49 lần Lần sửa cuối vào Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 16:39

Tìm kiếm

Thống kê

912967
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
286
914
286
905198
12808
33888
912967

Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh

lầu 2, sở Kế hoạch và Đầu tư. số 19A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, TP. Trà Vinh

(0294) 6251 585 - (0294) 6251 505 duan@smetravinh.vn