Tin Hoạt động

CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TẠI TRÀ VINH TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI VÀ TÌM KIẾM CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH

Ngày 28/7 vừa qua, hơn 40 đại diện của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và dự án khởi nghiệp tại nhiều địa phương trong tỉnh Trà Vinh đã có buổi gặp gỡ kết nối thông qua chương trình tập huấn online về xây dựng doanh nghiệp do Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức.

SẢN PHẨM TRÀ VINH ĐANG CÓ MẶT TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH FLASH SALE TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN

Hiện nay các sản phẩm đặc sản Trà Vinh đang có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn trên cả nước như SENDO, SHOPEE và VOSO.

NHIỀU DOANH NGHIỆP HOÀN THÀNH CÁC HẠNG MỤC ĐẦU TƯ ĐƯỢC TÀI TRỢ TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Trong tháng 5-6/2021, Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đã tiến hành nghiệm thu các hạng mục đầu tư của 03 doanh nghiệp đang nhận tài trợ của Chương trình.

HOÀN THÀNH TUYẾN ĐƯỜNG KẾT NỐI TẠI CÙ LAO TÂN QUI

Ngày 24/6/2021, BQL Dự án SME Trà Vinh đã tiến hành nghiệm thu tuyến đường kết nối du lịch Tân Qui, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè.

TRÀ VINH THĂNG HẠNG TRÊN BXH CHỈ SỐ NĂNG LỰC CẠNH TRANH CẤP TỈNH PCI NĂM 2020

Sáng ngày 15/4/2021, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã công bố báo cáo Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2020. Năm nay Trà Vinh được xếp hạng 48/63 tỉnh thành (tăng 10 bậc so với năm 2019) và hạng 10/13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (tăng 3 bậc so với năm 2019).

NGHIỆM THU CÁC HẠNG MỤC HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH DỪA

Trong những tuần qua, Ban quản lý Dự án (BQLDA) SME Trà Vinh đã tiến hành nghiệm thu các gói hỗ trợ cho 02 doanh nghiệp thuộc ngành dừa là Doanh nghiệp Than gáo dừa bảy Khuynh và Công ty TNHH MTV SX TM Dương Phát.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP TẠI TRÀ VINH

Hoạt động diễn ra vào sáng ngày 19/3/2021 do XLABS – đơn vị được SME Trà Vinh thuê tuyển để vận hành Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức.

HỌP ĐỒNG TRƯỞNG BAN DỰ ÁN SME TRÀ VINH 2021

Cuộc họp Đồng Trưởng ban Dự án SME Trà Vinh năm 2021 được tổ chức vào sáng ngày 18/3 vừa qua. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, nhà tài trợ Canada cùng thành viên Ban chỉ đạo SME Trà Vinh là lãnh đạo các Sở ban ngành và các huyện thị trong tỉnh. Sự kiện năm nay còn có sự tham gia của đại diện khối tư là lãnh đạo của Tập đoàn Mylan, đây là đối tác tham gia Chương trình hỗ trợ DN và các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Dự án.

SME TRÀ VINH TRIỂN KHAI XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM 2021

Từ ngày 26-29/11/2020, Ban Quản lý Dự án SME Trà Vinh cùng đại diện các Sở, ban ngành tỉnh là đối tác quan trọng của Dự án đã triển khai việc xây dựng kế hoạch năm 2021 và đinh hướng đến 2022 cho Dự án tại Hà Nội và Lào Cai.