Tin tức

TÌM KIẾM CƠ HỘI PHÁT TRIỂN DU LỊCH TRÀ VINH TRONG LÀN SÓNG PHỤC HỒI

Trong bối cảnh ngành du lịch bị tàn phá nặng nề bởi Covid-19, du lịch Trà Vinh cũng không tránh khỏi những tổn thất. Tuy nhiên, trong nguy có cơ, Trà Vinh xem đây là một cơ hội để có những bước chuẩn bị chuẩn bị và đầu tư kịp thời để sẵn sàng đón nhận làn sóng du lịch mới hậu Covid.

DỰ ÁN SME TRÀ VINH HỖ TRỢ XÂY DỰNG CHUỖI GIÁ TRỊ DU LỊCH

Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh) hỗ trợ xây dựng chuỗi giá trị du lịch, quảng bá, xúc tiến và hỗ trợ các hộ kinh doanh du lịch.

NIỀM VUI HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH PHỤC VỤ CHUỖI DỪA TẠI XÃ CHÂU ĐIỀN – HUYỆN CẦU KÈ

Ngày 10/7 vừa qua, UBND xã Châu Điền, huyện Cầu Kè đã tiến hành nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Nâng cấp đường đal kênh Cơ Ba tại đây.

SME TRÀ VINH GIÁM SÁT TIẾN ĐỘ CÁC CÔNG TRÌNH CƠ SỞ HẠ TẦNG

Để đảm bảo các công trình này được thực hiện theo đúng các quy trình, quy định của Nhà nước và Nhà tài trợ Canada, Dự án SME Trà Vinh đã cử đoàn cán bộ giám sát các quy trình, tiến độ thi công, kế hoạch vận hành bảo dưỡng thường xuyên của các công trình. Hoạt động giám sát này được thực hiện trong 03 ngày 16-18/6/2020.

DỰ ÁN SME TRÀ VINH TRIỂN KHAI GÓI HỖ TRỢ MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Sau chuỗi các hoạt động hỗ trợ nhằm san sẻ gánh nặng với các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Dự án SME Trà Vinh tiếp tục triển khai hoạt động hỗ trợ mới nhằm giúp doanh nghiệp tìm định hướng phát triển mới phù hợp với bối cảnh thị trường mới.