Tin tức

TRÀ VINH CÔNG BỐ CHỈ SỐ XẾP HẠNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH

UBND tỉnh Trà Vinh đã tổ chức lễ công bố chỉ số xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, địa phương (DDCI) năm 2019 hôm 30/10.

THAM VẤN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DNNVV TỈNH TRÀ VINH 2021-2025

Sau khi hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển DNNVV giai đoạn 2017-2020, Dự án SME Trà Vinh đã tiếp tục đồng hành cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư trong việc xây dựng kế hoạch phát triển DNNVV giai đoạn 2021-2025.

CHUYẾN ĐI HỌC TẬP CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ

Trong nửa đầu tháng 10/2020, Dự án SME Trà Vinh đã đóng vai trò kết nối và tổ chức chuyến tham quan học tập kinh nghiệm cho các cán bộ khối công thuộc các đơn vị đối tác và các doanh nghiệp đang tham gia Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Dự án.

TIẾP TỤC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP

Trong ngày 28/9/2020, Dự án SME Trà Vinh đã ký kết hợp đồng hỗ trợ cho 02 doanh nghiệp mới tham gia Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Dự án là Doanh nghiệp tư nhân sản xuất Hai Kháng và Công ty TNHH MTV Tài Vụ.

DỰ ÁN SME TRÀ VINH ĐẨY MẠNH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Dự án SME Trà Vinh cung cấp, chuyển giao, đào tạo dịch vụ phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp nhằm cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

DỰ ÁN SME TRÀ VINH: TẠO ĐIỀU KIỆN CHO DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

(TVO) Từ đầu năm 2020 đến nay, Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh (Dự án SME Trà Vinh) đã ký kết hợp đồng hỗ trợ 05 doanh nghiệp (DN) tham gia chương trình hỗ trợ phát triển DN nhỏ và vừa (DNNVV) của Dự án với số tiền 2,666 tỷ đồng không hoàn lại. Đây là một trong những hoạt động chủ lực của Dự án nhằm hỗ trợ cộng đồng DNNVV phục hồi và phát triển sản xuất do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Tiếp nối chương trình trên, vừa qua lãnh đạo Dự án SME Trà Vinh tổ chức cuộc họp thẩm định đề xuất chi tiết của 05 DN, cơ sở đăng ký ý tưởng tham gia Chương trình hỗ trợ phát triển DNNVV năm 2020.

RA MẮT CỔNG THÔNG TIN DOANH NGHIỆP TỈNH TRÀ VINH

Sau quá trình khảo sát, thu thập, cập nhật và xây dựng cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý và phát triển doanh nghiệp, cổng thông tin doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh đã ra đời tại địa chỉ: doanhnghiep.travinh.gov.vn.

CÁC DOANH NGHIỆP VÀO VÒNG TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Sau vòng khảo sát sơ bộ các DNNVV đăng ký tham gia Chương trình hỗ trợ DN của Dự án SME Trà Vinh để nhận được gói hỗ trợ tài chính phát triển các ý tưởng kinh doanh, đến nay đã có 05 doanh nghiệp được chọn vào vòng thuyết trình ý tưởng. Trong 02 ngày 27-28/7/2020, lần lượt các doanh nghiệp sẽ trình bày ý tưởng sản xuất kinh doanh của mình trước Hội đồng thẩm định.

DỰ ÁN SME TRÀ VINH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỖ TRỢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Sau quá trình xem xét đề xuất hỗ trợ của doanh nghiệp, Dự án SME Trà Vinh đã tiến tới ký kết hợp đồng hỗ trợ với Công ty TNHH MTV Út Mừng vào chiều ngày 18/6/2020. Đây là hoạt động thuộc Chương trình Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của Dự án.