RA MẮT SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ VỀ DU LỊCH TRÀ VINH

Sáng ngày 06/9/2023, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức sự kiện ra mắt sàn giao dịch điện tử về du lịch của tỉnh Trà Vinh.

Đại diện của VNPT giới thiệu các chức năng của sàn giao dịch du lịch

Sàn giao dịch điện tử về du lịch của tỉnh Trà Vinh là kết quả từ hoạt động phối hợp giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với Dự án SME Trà Vinh và VNPT nhằm xây dựng một kênh giúp các doanh nghiệp trong ngành du lịch có thể giới thiệu các điểm du lịch, ẩm thực, nghỉ dưỡng, các đặc sản của Trà Vinh và trao đổi, mua bán online các sản phẩm, dịch vụ… Đây là sản phẩm phù hợp với xu thế chuyển đổi số quốc gia, được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp trong ngành du lịch Trà Vinh phát triển kinh doanh linh hoạt, bền vững hơn.

Ông Dương Hoàng Sum – Giám đốc Sở VHTTDL chia sẻ tại sự kiện

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tham gia sự kiện đã được hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tham gia sàn. Các doanh nghiệp bày tỏ sự phấn khởi khi sàn giao dịch du lịch dành riêng để giới thiệu du lịch Trà Vinh được vận hành, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành.

Đại biểu doanh nghiệp đóng góp ý kiến về việc vận hành sàn giao dịch du lịch

Tại sự kiện, các bên có liên quan còn đóng góp nhiều ký kiến để giúp sàn giao dịch vận hành hiệu quả và bền vững trong thời gian tới. Theo đó, Sở VHTTDL và VNPT sẽ tiếp tục hoàn thiện sàn giao dịch du lịch điện tử để phục vụ nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin về du lịch Trà Vinh của du khách.