THAM TÁN PHÁT TRIỂN ĐẠI SỨ QUÁN CANADA VÀ CHỦ TỊCH UBND TỈNH TRÀ VINH CHỦ TRÌ CUỘC HỌP ĐỒNG TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO DỰ ÁN

Chiều ngày 08/3, Ban Chỉ đạo Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh) tổ chức cuộc họp đồng Trưởng Ban Chỉ đạo Dự án SME Trà Vinh năm 2022 với Đại sứ quan Canada tại Hà Nội. Cuộc họp nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - năm cuối giai đoạn gia hạn Dự án SME Trà Vinh 2021 - 2022.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc của ông Brian Allemekinders cùng đoàn Đại sứ quán Canada tại Trà Vinh trong những ngày qua.

Trong 2 ngày này ông Brian Allemekinders, Tham tán Hợp tác phát triển Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán đã đến làm việc tại tỉnh Trà Vinh. Trong chuyến đi này Đoàn đã có chuyến tham quan và khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp nhận hỗ trợ từ Dự án SME Trà Vinh và tìm hiểu về tiềm năng kinh tế biển tại tỉnh Trà Vinh.

Ngày 8/3/2022, ông Brian Allemekinders cùng với Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn - Đồng Trưởng ban Dự án SME Trà Vinh – đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo Dự án. Cuộc họp có sự tham gia của đại diện các Sở ban ngành đang là thành viên Ban chỉ đạo.

Trong cuộc họp các đại biểu ghi nhận kết quả đóng góp của Dự án SME Trà Vinh cho sự phát triển doanh nghiệp tại tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua, đồng thời thảo luận về định hướng hoạt động trong năm 2022 cũng như khả năng gia hạn Dự án đến năm 2023 để có thể phát huy hết những hỗ trợ của Dự án và đảm bảo tính bền vững khi chuyển giao kết quả dự án trong giai đoạn cuối.